injectable

Hiii mga momsh sino po dito injectable ung gamit para di mabuntis ? Bago kayo tinurukan mga ilang weeks po kayo nagpapa gamit kay hubby, at okay lang kaya na iputok sa loob hindi n kaya mabubuntis??? . Tnx

2 Replies

nagpa-inject ako yung sa family planning nung May 29,tapos after 4 days ng inject nag do kami ni partner ,Jun 21 nagkaroon ako ng menstruation natapos regla ko July 15 tapos nakakapag do parin kami ni partner tas pinuputok sa loob hanggang ngayon pero magmula July 28 may spotting ako ,May possibility po kayang buntis ako or normal lang ito

Bago ka turukan dapat sa araw na hindi na malakas ang menstruation. . Tapos sa 1st na turok. 1week before kayo mag contact ulit, and yes. . Ok lang iputok sa loob. . Injectable ako since May 2018.

2y ago

hi, mamsh. after ko mainject nagkaroon ako ng mens same day, aask ko lang kung effective pa rin po ba ung gamot if magdi-DO kami ni hubby?