4months S26LF user

Hi mga momsh. Sinong may same case dito na s26lf ang milk ng baby and 3days ng di nag poop. Si baby ko kasi s26 gold ang milk dati pero nagtae kasi simula noong na admit siya sa ospital due to pneumonia. Ang akala ko is sa antibiotics lang yon but after ng antibiotics nya eh nagtatae pa din so pumunta kami ng pedia nya and pinalitan ung gatas nya into s26 lactose free kaso hanggang ngayon di pa din nag poops si baby ko. 3days na. Anong ginawa nyo mga momsh??

1 Reply

ganyan talaga momsh hintayin nyo lsng mag poop ang baby nyo baka baug yan