S26 and Enfamil Lactose free?

Nag aalternate ako ng gatas niya kasi basa ang poop niya sa S26/S26 gold na try ko ang dalawang s26. Naging ok naman ang poop, nag normal, pero hanggang kailan ako mag aalternate ng milk?. Pricey pa naman yung dalawang milk. Any suggestion momsh sa gatas na di nakakabasa ng poop ni baby. Salamat.#advicepls #firsttimemom

2 Replies

We tried S26 and Enfamil, both are okay naman kay LO ang problem lang namin kay S26 huminang dumede kaya nag Enfamil po kami.

1y ago

800g po ata pinakamaliit sa enfamil gentlease. nasa 1700 po price sa mercury

May picture po ba kayo Mi ng pupu niya?