S26 lactose free

Mga mummy hirap po ba mag poops si baby sa s26 lactose free? Pang 3 days nya now na gamit ung milk then hindi pa sya makapoops, hindj pa kasi nag rerply pedia nya. Ano po kaya ang gatas na lactose free pero mabilis mag padumi po? Thanks in advance

3 Replies

Momsh kamusta noon si baby mo?. Nakatae din ba siya after 3days? Si baby ko kasi naka s26lf din. 3days na din ngayon di pa nag popoop. Nagtatae kasi noon kaya dinala ko sa pedia nya and s26 lf ni reseta pero until now di pa tumatae.

usually po talaga binibigay ang lactose free pag may diarrhea si baby para tumigas ulit poop niya. pero kung normal naman bowel movement wag na po yung lactose free. s26 pink na lang or s26. gold.

Hi mommy. Gaano katagal na si baby sa milk nya? Baka hindi po hiyang si baby sa milk kasi pag formula milk po dapat 1-2x a day ang poop ni baby, pag aabot ng 2 days hindi sya nagpoop constipated na.