Maingay si baby

May kapareho po ba ang baby ko? Pag natutulog po sya may mga sound sya na ngagawa, and pansin kopo ungot sya ng ungot parang may gusto syang ilabas sa bibig nya ramdam kop kase na parang may nakabara sa lalamunan nya panay din ang inat nya yung tipong nangingitim ang mukha nya , mag isang buwan palang po baby ko breastfeed, firstime mom po sana masagot sa may alam o kapareho ng baby ko salamat!;

7 Replies

ganan din baby ko normal na parang namumula na nangingitim tlga pag umiinat sila mamii tas un maingay na parang may halak ang baby dahil daw po un sa gatas na naiiwan pag nalungad sila na may nalabas din sa ilong ..

burping po ang key. pag nagaganyan baby ko, kinukuha ko cya at pinapaburp. Minsan din need lang nila help na umutot kay tinutulungan ko, search mo po "how to help baby pass gas". Minsan kasi nahihirapan clang umutot..

pacheck agad si baby, pag may sound pag tulog thats not normal po. tapos nangingitim pa. nakataas naman po ung head nya pag nag bbf kayo?

1y ago

noted po salamat mommy

Baka di po may problema sa breathing ni baby. Please see an expert.

1y ago

okay naman po pag hinga nya mommy lagi ko po tinititigan, 🥺

ok naman burping niya? este napapa burp mo siya after feed?

Ang baby ko po parang may halak normal po ba?

11mo ago

hello po,kmusta po baby nyo now nawala po ba pag ungol nya?

Same ng baby ko mamsh. normal naman daw yon

Related Articles