sss sickness

mga momsh, sino po sainyo ang nagwowork at nakabedrest hanggang manganak na ilan months po kayo nagfile ng sss sickness niyo???

5 Replies

ako po nag file ako ng sss sickness parang 6 months preggy palang ako nun kasi muntik na koag pre term labor. 2 months yung finile ko pero syempre its for approval pa ni sss kung ilang days approve nila sayo.

4y ago

Tnx po sa info

Momsh hanggang 8 days mula s unang araw ng leave ka po dapat magfile ng sa sickness mu.para po mabayadan ng sss lahat .

4y ago

Opo.since December 8 pa ko

check this

up