Discharge summary, record of operation at medical abstract

Hello mga momshie, ask ko lang po nun nagfile po ba kau ng sickness notification form, hiningan pa po ba kayo ng mga requirements na yan ng HR? ang case ko po nakabedrest po aq at nagfile ng sickness notif. kasi ubos na leave ko. anyone po? Thank u

2 Replies

No po med cert lang ni pedia ang need sa sickness ung mga ask ni hr nio po ay pang mat2 requirements na

5y ago

Better to talk to your OB para masupport nia hinihingi ng hr mo momsh. At ng masubmit din nila sa Sss ung file mo

As for sure hndi nman po aq makakakuha ng requirements na yan momshie?