sss sickness

Mga mamshie. Sino po dito nagfile ng sickness sa sss nung nagleave kayo kasi preggy. Kinailangan nyo din po ba magbigay ng pregnancy test? Nareturned po kasi yung akin kasi hinahanapan ako ng pt. Salamat po sa sasagot.

9 Replies

Med cert po ang pinapasa. Tapos lagi po kayong magcheck sa representative if employed kasi nangyari sa akin di po pala na approved lahat like for example 30 days minsan approved is 15 days lang pala kailangan pa pong refile dahil 5 days lang po ang filing of outpatient..

4y ago

Depende po un sa sahod nyo at kung ilang araw po ang naifile na claim

Hi momsh! Employed ka po ba? At hindi ka po late filing? Hindi kasi inaccept ung sakin kasi dapat daw within 5days lang.

4y ago

Opo momsh. Employer ko po naglalakad ng papers e. Hindi na rin ako sure kung iaacept pa ng sss yun. Kasi naoopen ko accnt ko sa sss. Matagal ng na returned papers yung akin pero kahapon lang dumating sa employer ko.

If needed po yes magprovide ka po. Or if may ultrasound ka naman po baka pdng un na lang po iprovide mo na doc.

Usually po ultrasound ang hinihingi to confirm pregnancy. Yung saken po kc di din tinanggap yung PT

4y ago

Yes po xerox lang

If sickness, usually ultrasound then ung form signed and filled up ng doctor.

4y ago

Wala pang advice si hrd pero 1month ung bedrest ko.

Medical certificate po dapat, hindi pt momshie

Sige po. Salamat.

Ultrasound lang.

Up

Related Articles