7 months preggy

Mga momsh, sino po sa inyo may same experience na nagsuka tapos bigla sumakit yung right side ng abdomen? Buong gabi kasi ako nagsusuka, tapos maya maya sumakit na din yung right side ng tyan ko. Nagpacheck up ako kanina sa center, tinanong lang ako kung may kakaibang discharge tsaka kung nagalaw namn si baby. Balak ko rin sana magpaultrasound para sure, kaso magsasara na yung pinuntahan namin at pinapabalik ako bukas ng umaga. Sobrang kinakabahan ako :( Naaawa ako sa baby ko baka kung ano na nangyayare sa kanya sa loob :( Share nyo namn experience nyo mamsh. Thank you po.

5 Replies

get well soon po

4y ago

Okay namn po si baby. Nakapagultrasound na po ako agad nung sumakit.