7 months preggy

Mga momsh, sino po sa inyo may same experience na nagsuka tapos bigla sumakit yung right side ng abdomen? Buong gabi kasi ako nagsusuka, tapos maya maya sumakit na din yung right side ng tyan ko. Nagpacheck up ako kanina sa center, tinanong lang ako kung may kakaibang discharge tsaka kung nagalaw namn si baby. Balak ko rin sana magpaultrasound para sure, kaso magsasara na yung pinuntahan namin at pinapabalik ako bukas ng umaga. Sobrang kinakabahan ako :( Naaawa ako sa baby ko baka kung ano na nangyayare sa kanya sa loob :( Share nyo namn experience nyo mamsh. Thank you po.

5 Replies

ganyan din ako nung kaka 7 months palang. nangangalay ung right side ng balakang ko at nagsusuka. pero ok naman kami ni baby ngayon. normal lang sguro kse lumalaki na rin sya sinasakop nya na ung katawan natin hehe

last day sis ganyan ako. suka and masakit yung abdomen, pati balakang ko. naninigas din si baby, pero medyo malikot naman. nag punta ko clinic yesterday kaso Wala yung ob kaya tomorrow ko pa makokonsulta.

misan lang sa akin na sumasakit yung right side ko pero hindi namn ako nag susuka buong gabi i think normal lang yan girl kya wag kang mabahala pero mas maganda mag patingin kana

normal po yn gnyn dn po nrramdaman q sbi po ng ob q normal po un,ung pagsakit po ng abdomen nyo normal dn po kc nag eexpand npo xa 😊😊

4y ago

Kinabahan lang talaga ako kasi first time ko maexperience na sumakit sya ng ganto. Same kasi ng sakit nung sa cyst ko noon haha. Nakakaparanoid lang talaga. Pero nakapagpacheck up na po ako tsaka ultrasound. Okay namn si baby and okay na rin po pakiramdam ko ngayon. :) Thank u mamsh!

get well soon po

4y ago

Okay namn po si baby. Nakapagultrasound na po ako agad nung sumakit.