Nasiksik sa right side

Hello, mga mamsh! Naeexperience nyo rin ba yung ganito? As in super siksik si baby sa right side? Kagabi yan, ang sakit sa sobrang pagkakasiksik niya sa right side e. Normal lang naman yan for 32weeks and 2days? Thank you! 😊#1stimemom #pregnancy #firstbaby

Nasiksik sa right side
46 Replies

naexperienced ko dn yan, sobrang naninigas ung right side ng tiyan ko kung san nakasiksik si baby.. maiiyak n ako s sakit e .. then himas himas lang tas kausap ni mister si lo.. aun okay na..

31w3d. same! sa right side din lage nakabukol at yung pagkakasiksik niya feeling ko papunta na sa likod sa sobrang likot din. minsan masakit sa bandang ribs na din 😂

Hala oo nga kitang kita mamshie🥰🤩 sakin naman wala pang ganyan siksik emote si baby girl ko😂🤩 pero sobrang likot na din nya 30weeks here❤️🤩

Ganyan po ako nung nagbubuntis pa ko ☺ hindi pantay ang tyan ko kasi naka siksik si baby sa isang side lng. kaya lagi lang po akong naka left side ng hindi.

omg! ganyan din sakin 😄 natutuwa ako kapag nakasiksik sya sa gilid ko kaso minsan hindi na pantay ang bigat sa tyan kaya mahirap din 😅

Thank God nakita ko tong tanong mo mommy ako din ganyan ngaun talagang sa right side ko sya na po feel matigas hai..35 weeks and 5 days here

ganyan din sakin momshie.. mag 30 weeks po...nsa right talaga si baby.. minsan nalang sa left.. baka the baby is preparing mag head down cguro

normal lng po ba na masakit ang tyan ko sa gilid ng puson ko parang matigas at masakit lagiblng xa andun po 4month preggy po

3y ago

sa pag kakaalam ko po pag nag eexpand po sya, sumasakit po tlg.

May ganyan talaga mommy pero d ko po naexperience. Higa po kayo sa left side nyo nkatagilid momsh para maganda flow ng blood.

3y ago

kaya nga mommy. left side ako nahiga mas okay raw yun e. thank you! sana makaraos kami ni baby ng safe and healthy! 😇🙏🏻

normal lang po yan same po sakin every night po sa right side po sya nasiksik kaya hirap makatulog sa gabi. 😁