Right rib pain

Hello mommies , may naka experience naba sainyo na bigla nalang sumakit Yung right rib nyo? Ano po kayang cause? Natutulog lang Kase ako tas bigla ko nalang na feel na sumakit Yung right rib ko 7 months pregnant ako... I'm worried na baka preeclampsia or more serious.

2 Replies

usually mi, dahil sa movement ni baby yan. kung nakacephalic sya, probably yung kick nya nagccause nyan. if naka breech, most likely ulo nya tapos maninigas. that's based on my experience. better inform mo pa rin OB mo pra mas sigurado.

2y ago

thank you mi, mejo nawala na din Naman 🥰

Mamsh same tayo pero ako kase 14 weeks palang, yung ribs ko masakit minsan kahit nakahiga lang ako, bakit kaya