pigsa

Hi mga momsh, sino po naka-experience ng ganito? Para po siyang pigsa, kaya pala parang masakit ung suso ko nakita ko kanina nung naligo ako malapit pa naman sa utong..?? Ano po ginawa niyo momsh.. Breastfeeding pa naman ako..

pigsa
6 Replies

Hi sis, nag karon din ako pigsa sa suso, pero sa ilalim banda, pero hindi mismo sa areola. Advice ng doctor ko before wag pa dedein si baby sa side na meron pigsa.

4y ago

sa ilalim banda lang naman xa momsh, nd po sa mismo utong.

ano pong ginawa niyo? ganan din po yung akin. 1 week palang po ang baby ko. safe padin po ba para kay baby? kung magpa dede padin?

Kung masakit po talaga at parang delikado hipuin.. Mas mabuti po ipacheck nyo na sa doktor

4y ago

Nd naman po sobrang sakit momsh..

nawala lang po ba ng kusa mam kasi meron.po ako.ganyan ngayon nakakabahala

Meron din po ako nyan , ano po ginawa nyo para mawala?

3y ago

wala momsh, pinabayaan ko lang kusa naman xa nawala more on latching lang lang kay lo

ako Rin pero sa kilikili nmn. po