Pregnancy and Pigsa

Momsh I need help. 33 weeks po ako now at may sumibol po na parang pigsa sa legs ko. Sino po dito nakaranas ng ganun? Ano pong nireseta ng OB niyo? Salamat po.

2 Replies

Super relate po. Uminom ako ng antibiotic as advised by OB. Hindi tumitigil sa pagtubo. Tadtad na yung legs ko. Pati yung labial lips ko tinutubuan din. Hindi na talaga ako comfortable

Ako momsh nagkanda pigsa pigsa ako sa pwet pa. Hinayaan kolang mahinog. Kasi ayoko magtake ng gamot.

5y ago

Sobrang kirot kasi mamsh at taob daw yung pigsa eh. Paloob siya.

Related Articles