Pigsa

Ano po ba hitsura ng pigsa mga momsh? May parang nakabukol kasi sa pwet ko na malaki tapos matigas sya at masakit na may white sa gitna. Parang pimple na hinog pero malaki

2 Replies

kung preggy po kau, pacheck up ka na po para maresetahan ka po ni OB ng antibiotic para d na lumala ung infection. nahahawa ponsi baby pag may infection po katawan natin

depende po sa laki ng infection. minsan ganyan po ung bukol (may nana), minsan may itim pa sa gitna (kaya mukha syang mata)

5y ago

ganyan po sakin. hala thank you po.