pigsa or what?

helpppp meee super stress naku kasi may pigsa ako malapit sa utong, ano po kaya itong kay baby pigsa din ba siya? nung pibaliguan ko po siya nung umaga wala a siyang ganyan ngayon ko lang po bakita kasi papalitan ko siya ngboantulog niya then nakita ko yan nastress na ako 😭

pigsa or what?
1 Reply

im not sure if mamaso. nagka mamaso ang anak ko. pero ung kanya ay naging sugat na. as per pedia, kapag dumami ay uminom ng antibiotic. kindly observe kung dadami. consult pedia for assessment.

8mo ago

pumutok din po siya nung madaling araw, ngayon po namumula nalang po