Breast Pump

Hi mga momsh, sino po gumagamit dito ng breast pump? saan po ba pwede makabili, yung mura lang. Lubog po kasi yung isang nipple ko, umiiyak lang yung baby ko pag tinatry ko ipadede sa kanya, although may gatas naman.. baka kasi hindi na magpantay breast ko pag yung isa lang laging nagagamit.

16 Replies

Same tayo mamsh Yung isa lng pinapadede ko sakanya, Yung isa pinapump ko kasi lubog din nipple ko sa kabilang Dede Hindi nya madede. Sayang Yung gatas ask kupo sana mommy's dito na kung pwedi Ipadede Kay baby Yung bagong pump na gatas ?

Sakin both ay lubog nipple ko. Pero pina latch ko lng ky baby hanggang sya nlng mismo yung nag hahanap sa nipple ko. Ngaun hindi na ganun kalubog ksi prati na syang nag latch eh.

May manual pump na bibili sa botika. 150 yun Babyflo. Pero umorder ako sa shoppe ng electric at super daling gamitin. Nasa 600 plus sya kasama deliver charge.

Sa lazada sis ako nakabili ako sa halagang 573 lang pero ung una kung ginamit manual breast pump lamg 150 lang bili ko

Same tau mommy, nag ppump ako pero lubog padin ung kabilang nipple ko.. Sa mercury ka bumili momy

Tingin po kayo sa babymama madami po silang klase meron din yung mura 😊

search ka po sa shopee momsh. may less than 2k dun, electric na po.

Sa mercury drugstore po kami bumili ng manual,pansamantala lang po kasi sakin

5y ago

Yung husband ko po kasi bumili per I think mura lang siys

Try to check sa baby mama...they have breastpump for inverted nipples.

Sa Lazada ako nakabili sis manual breastpump mura nga lg eh 169 lg yan ..

5y ago

yes sis pure breastfeed 😊