Breast Pump

Sa mga gumagamit po ng breast pump, aside online.. saan po ba pwede makabili nito, yung mura lang sana.. meron po ba sa mga pharmacy??

10 Replies

Sa SM Department Store Baby section ko nabili yung pang pump ko sis affordable din naman Looney Tunes yung single lang kinuha ko noon maganda siya di siya masakit at di humihina ang nakina niya.

May nabibili naman sa mga pharmacies mommy pero mas magaganda at mas maraming choices kapag sa baby sections ng department stores or sa mga baby stores sa malls.

Sa pharmacy parang usually yung old school na pump ang meron. Much better sa dept store ng mall.

Meron nabibili sa pharmacy much better kung sa depstore mas madami kang pag pipilian

eto po za lazada ko nabili .. halagang 149 sale . original price 599

Nakabili ako sa mercury.pigeon silicone na sya.😉

Savemore meron aqng nkita

Sa department store po :)

Meron Po Yan..

Sa shopee po