Breast Pump

Hi mga momsh, sino po gumagamit dito ng breast pump? saan po ba pwede makabili, yung mura lang. Lubog po kasi yung isang nipple ko, umiiyak lang yung baby ko pag tinatry ko ipadede sa kanya, although may gatas naman.. baka kasi hindi na magpantay breast ko pag yung isa lang laging nagagamit.

16 Replies

Same tayo mamsh Yung isa lng pinapadede ko sakanya, Yung isa pinapump ko kasi lubog din nipple ko sa kabilang Dede Hindi nya madede. Sayang Yung gatas ask kupo sana mommy's dito na kung pwedi Ipadede Kay baby Yung bagong pump na gatas ?