Breast Pump

Hi mga momsh, sino po gumagamit dito ng breast pump? saan po ba pwede makabili, yung mura lang. Lubog po kasi yung isang nipple ko, umiiyak lang yung baby ko pag tinatry ko ipadede sa kanya, although may gatas naman.. baka kasi hindi na magpantay breast ko pag yung isa lang laging nagagamit.

16 Replies

May manual pump na bibili sa botika. 150 yun Babyflo. Pero umorder ako sa shoppe ng electric at super daling gamitin. Nasa 600 plus sya kasama deliver charge.