Ginagawang pampatulog ni baby ang pagdede

Hi mga momsh, sino po dito ang nakatry na pure bf tas ginagawang pampatulog ni baby yung dede tas pag tinanggal mo nagigising sya gusto laging napasak sa bibig nya yung dede kahit tulog naman. Okay lang ba yun? hindi ba nya makakasanayan yung ganun kahit lumaki na sya? 8 months old na pala si baby ko.

2 Replies

tiny buds sleepy time stick ons mommy ganyan gamit ko kay baby. effective yan sobra, lagay mo lang sa damit nya😇