Hello po, naranasan nyo na poba na magalit na dahil sa pagod

Kase naiiyak ako minsan at napapatanong na mabuti ba akong ina, kase po minsan napapalo/tapik ko sa diaper si baby ko 4 months hindi naman po malakas pero nagagawa kopo yon sa pagod na nagawa mona lahat sobrang ligalig padin any advice pi mommies

1 Reply

Hindi po kayo masamang ina, basta ang maipapayo ko lang: alagaan nyo rin po sarili nyo at magpahinga. If sobrang stressed na, feel free to walk out of the room and calm yourself first. Baby won't hurt themselves by crying but if we're not able to control ourselves, then maaaring tayo pa ang makasakit sa kanila... *hugs