Paglilihi ?

37weeks 1day Mga mi, pwede ba yon? Na parang napaglilihihan ko yung alaga naming pusa? Laging mainit ang ulo ko sakanya. Although alam ko naman pusa sya at hindi talaga makakaintindi kapag pinagsabihan. Kaya lang kasi talagang laging mainit ang ulo ko sakanya. Naiyak nalang ako sa awa sakanya kapag napapalo ko sya. 🥺🥺

1 Reply

Normal po sa buntis mii na parang nagbabago bago yung mood natin nagiging moody at mainitin ang ulo. Dala siguro ng pregnancy hormones natin. Deep breathing, mii.