Constipation

Masama po ba sa buntis pag constipated ka ? Hirap po kasi kong dumumi.

63 Replies

Yes po masama mo... Try eating oatmeal without sugar and milk.. just add hot water po plain nyo kainin... try nyo din po ang prunes nakaka poop po un.. Constipated din ako nung first tri ko sa takot na umiri.. Pero ng irecommend ng OB ko sa akin yan it works naman po for me.. Baka maka help din sayo.. Godbless

normal lng naman kso dapat di mo pnababayaan na di ka nkakadumi. uminom ka lng ng mraming tubig palagi para di ka nhihirapan dumumi. 1st time preg dn ako pero d ko nraranasan yang hirap dumumi. bsta matakaw sa tubig ligtas kna sa problema na yan 😊

twice a day ako ngbabawas ngayon ksi 3liters or more ako sa water.. constipated din ako b4 pero nung 2nd at ngayong 3rd trimester ko na sobrang takaw ko sa tubig, lagi akong uhaw. more on water lng mommy big help po talaga stin yan mga buntis..

Parang normal sa mga buntis ung maging constipated. Sa 2 pregnancies ko naranasan ko yan. Inadvise ng Ob ko na more intake of water syempre tapos try ko din daw ung milk or yakult or yogurt. Aun effective naman sakin.

Sis eat ka ng mga food na maraming fiver like pineapple, papaya, prunes and maraming water. Ask mo din si OB ano pa pede inumin mo aside don. Pero part yan ng pagiging buntis sis un nagiging constipated...

Di effective sakin ang dutchmill, yakult and buko juice (pero nawawala spasm, hyperacidity ko sa mga yan). Yung vitamilk effective sakin, thrice a day ako nakaka 💩 without constipation, gaan sa feeling

3y ago

nakakatulong din pagkain ng red rice and wheat bread

more water lang mamsh .. di naman po sa pgmamagaling pero di po tlaga ko nkakaranas ng constipation. mtakaw po ako sa tubig. pg upo ko ng bowl ok na agad. 1st time ko lng din po mg buntis.

di nman msama na constipated ksi isa talaga yan sa epekto ng pagbubuntis. consult ka lang sa ob mo momsh ano gamot n pwd mainom pampalambot ng poops and drink more water. ❤️

Same here sis. Since nabuntis ako nahirapan ako magcr. Sinabi ko agad sa ob ko kaya pinalitan bya vitamins ko. More water and green leafy vegetables para madumi ng maayos

Normal lng po yan mum sa buntis, take more water po. Need ng ktwan ntin more fluid. Mganda pag my fiber ang ktwan lagi. Tpos laging my sabaw pag kumain.

4y ago

Thanks mamsh.