Hanggang Tingin muna

Hello mga momsh! Sino nakakarelate sa akin na hanggang tingin nalang muna sa mga online shop (baby stuff). Bukod kasi sa lockdown, pa lockdown narin ang wallet.??

1 Reply

lahat naman yata mamsh ngayon lockdown ang wallet, bili muna ng kailangang kailangan. Pero last week di ko napigilan umorder sa lazada ng Sanosan shampoo b1t1 na eh 205pesos lang sama sf official store man kaya kampante ako tsaka nag flash sale din EQ pants kaya nag order ulit ako kahit may stock pa sayang din kasi free shipping kasi last week EQ

4y ago

Ako naman FTM, as in wala pang nabibiling gamit. Bukod sa walang mabilhan kahit sa palengke lang. Nag-aalala din ako kung hanggang kailan ang lockdown. Baka humiram nalang muna ako ng NewBorn Clothes. Saka nalang makabili ng bago kapag ok na ang lahat.😊