Online shopping - mas madalang o mas madalas?

Hello mga mommies, simula lockdown, mas madalang ba kayo mag online shop or mas madalas? Para sa gamit nating mga mommies at daddies pati na din sa gamit ni baby. #onlineshopping #OnlineBabyStore

Online shopping - mas madalang o mas madalas?
13 Replies

simula lockdown dahil di makalabas ng bahay maka pag mall wala na akong ginawa kundi mag add to cart haha tapos pg napapamahal ng hihinayang na ako hHaha since buntis at ngayon 4 months n baby ko

mas madalas.😅😅actually nitong lockdown lang ako nawili sa lazada at shopee. dati kasi suki ako ng mom fairs.😁

Mas madalas po talaga since hindi na nakakapunta ng dept store para mamili ng gamit ni baby.

Mas madalas until now, monthly talaga ako mag check out na good for a month supply na.

mas madalas! yung tipong ginagawa ko ng parang facebook, dun na lng nkababad.. hirap

Mas madalas 😁 Naadik na sa shopee lalo sa pagearn ng coins 😂

Mas madalas. Even for basic needs.

mas madalas 🤦‍♀️

mas madalas ❤️

madalas😅😅