prenatal

momshie , nag prenatal paba kayo kahit na maii lockdown o stop pa muna?

26 Replies

Ang gnwa ko po sis sinearch ko po profile ng OBgyne ko sa fb then iminessage ko po c doc sa messenger ko po, nun nagreply npo sya hiningi ko po cp number nya agd. Nagask na din po ako agd if kelan po km magkkta sb nya b4 the date ng checkup contact ko sya pra mconfirm if drting sya o kelngan pa idelay due to covid19. Sb po ng DOH inirerecommend pa din na kht me virus po taung knakaharap, kelngan ntn magpapre-natal checkups for monitoring sa mommy at ke baby. Mas importante po na mging healthy tau at si baby. Doble ingat lang po lgi.

4y ago

Bakit po ganun? Kung yan po sabi ng DOH, bakit ang daming OB na walang clinic at tanggap ng prenatal? 😓 more than 1month na ako walang pre-natal

di po muna kase auko rin irisk ung health nmn preho ni baby.. im14 weeks preggy. wala pang lab lab.. ok nmn sa ob ko basta pag ngpunta raw ako dpat my result na kong dala sa pinapalab nya.sarado rin kase mga laboratories. auko rin tlg lumabas labas now. after nlang nglockdown cguro.

Dpende sa ob mo po, kase ako stop since motor lang meron kami saka cancelled clinic ngayon sa hospital na pinagche2ckupan ko kaya nagttx lang ako sa ob ko sbe nya sakin continues ko lang yung last na nireseta nya skin nong march.

Tuloy pa din i have medical cert na pinapakita sa check point. I am in close monitoring din kasi kaya kailangan. Buti nalang may sariling clinic si doc outside sa hospital.

I still go to my pre natal check up kahit nung may lockdown dahil exempted naman. Lalo na kasi kabuwanan ko nung march kaya need talaga ung weekly check ups ko.

Nagpa check up ako sa center kasama hubby ko, pinagalitan ako 🤦 bawal daw kasi lumabas ng bahay ang buntis, prone po tayo sa sakit lalo na may covid 19

Yes po hnd nman hospital ung sa akin for maternity lang xa kaya safe nman. Depende din po sa OB nio kasi ung OB ko nag checheck up pa din xa..

Hindi na muna. Nakakatakot ksi sa hospital e. Chaka di nila muna allowed yung mga buntis sa hospital dito samen. Sana next month pwede na. :)

Stop po muna ako. Natetext ko naman po OB ko eh. Pero baka next week itanong ko ano bang plan kasi May 4 ang due ko huhuhu

Stop muna .. Stay at home lang daw muna sabi ni OB para mas safe .. kung hindi naman daw emergency ..