26weeks pregnant and Covid positive

Hi mga Momsh! Sino dito nagka-covid while pregnant? I tested positive sa covid last month, nahawa kay lip. Naka apat na kong swab test, but still positive pa rin. I was advised to have my swab test again 37days after ng 1st positive result. Buti na lang wala akong malalang symptoms bukod sa 1day lagnat on the day ng 1st swab ko and nawalan din ako panlasa and pang amoy for 5-7days. Dinagdagan lang din ng OB ko ng Conzace vitamins ko.

6 Replies

Stay strong and dapat po kayo mas maging healthy pa. stay safe 😊