26weeks pregnant and Covid positive

Hi mga Momsh! Sino dito nagka-covid while pregnant? I tested positive sa covid last month, nahawa kay lip. Naka apat na kong swab test, but still positive pa rin. I was advised to have my swab test again 37days after ng 1st positive result. Buti na lang wala akong malalang symptoms bukod sa 1day lagnat on the day ng 1st swab ko and nawalan din ako panlasa and pang amoy for 5-7days. Dinagdagan lang din ng OB ko ng Conzace vitamins ko.

6 Replies

Update: Negative na po ako sa covid ❤️ almost 2months din akong positive. Nakapagpacheck up na rin ako ulit sa OB ko, and ok naman lahat sa ultrasound. In-explain naman sakin ng OB ko na wala pa naman daw studies na nagkaron congenital defect ang baby pag nagkacovid ang mother nya. Usually ang binabantayam daw nila is ung mga 17weeks pababa kasi hindi pa fully developed ang baby. Nagkacovid ako 21weeks na. Basta wala lang po malalang symptoms ng covid. Common din daw pre term labor. Kaya bilin nya sakin, pag humilab tyan ko stop agad padede sa baby ko.. bf mom din kasi ako. And never po nahawa samin ang 10 months old baby namin 😇

3y ago

Good to know you and your baby are now okay po 🙏 God is good! ❤

Mamsh ano po ginawa nyo para magnegative ?😭 nakakatatlong swab na ako positive pa ren 😞😞 lahat na ginawa ko . Any advice or tips mamsh 🙏

Stay strong and dapat po kayo mas maging healthy pa. stay safe 😊

what happened mommy? could you share your experience with us?

Get well momshie.how’s your baby ?

God bless po