call center

Mga momsh sino dito call center si hubby or si jowa nyo? Natatakot kasi ako na baka kapag nakapasok na si hubby sa call center magkaroon sya ng ibang babae dahil halos lahat po ng kakilala ko na call center na may asawa or jowa nagkaka roon ng ka affair sa work nila. Meron pa daw kasi dun isang room minsan sama sama sila natutulog dun babae or lalake syempre po minsan may nangyayare po dun.

28 Replies

dpende sa asawa mo yn momsh..khit anong trabaho papasukin nya..kung maloko tlaga xa di mo mapipigilan yn...

HAHAHAHAH di po malaki sahod ng call center. Noon siguro yun 😂😂😂 ngayon po hindi 😂😂😂

depende sa hubby mo mamsh pero sabi nga ng iba madalas ung mga taga callcenter nga daw ganyan

naka dipende naman yun sa tao. pag babaero mambababae at mambababae talaga.

Bantayan mo man yan o hindi kung gustong mag loko, magloloko

Mababa offer sa call center pag no bpo experience. . .

uso din ang affair sa mga office 🤦

yes uso affair sa call center.