8 weeks preggy and no symptoms yet

Hi mga momsh! Sino dito ang 8 weeks preggy na and wala pa ring symptoms like morning sickness or paglilihi? 😁Pano ba masabi mga momsh if naglilihi na? Baka kasi naglilihi na ako nang di ko alam 🤣

18 Replies

You're lucky mommy na wala kang morning sickness at paglilihi. Hindi po biro ang morning sickness at paglilihi napakahirap po ng napagdaanan ko tipong kahit tubig lang sinusuka kopa at di makakain ng maayos kc konting kain lang isusuka na. Thank God natapos nako natapos nako sa paglilihi at malakas na ulit appetite ko.😇 Currently 17weeks na po ako. Weeks 8-15 tinagal ng paglilihi ko 😅

2y ago

Nung nasa 2nd Tri nako mga momsh @ 16weeks dun na nawala morning sickness ko. Though at times na nagsusuka pa din pero sobrang madalang nalang at nakakakain na ng maayos, hindi nako maselan sa pagkain ngayon at pang amoy. Nung lihi days ko kasi maamoy ko palang ung ginigisang ulam nagsusuka nako 😅

me po never nag lihi sore breasts Lang din at ihi ng ihi un Lang ..Kaya late Kong nalaman buntis ako ☺️ 5 months ko ng nalaman na buntis ako lumaki Kasi puson ko payat akong Babae at irregular mens ko .☺️ no morning sickness at lihi Hindi Rin maselan pang amoy parang normal Lang 😅currently 35 weeks and 6 days na ako .malapit ng manganak 😂

Hindi ko po dinaanan ang paglilihi stage. No cravings, morning sickness tho laging nagugutom kasi nawalan ako ng gana sa food. Onti lang nakakain ko na rice and light snacks lang lagi. Ayun lang ang issue ko ng first tri ko. Mapalad ka din po kung di ka dadaan sa ganung stage kasi may mga mommies na nahirapan sa paglilihi.

never din ako naglihi. sabi ko nga noon, baka di ko lang alam ang meaning ng lihi 🤣 wala din ako morning sickness and hindi ko din naexperience yung pagiging hormotional hehe. 2weeks ko lang rin yata inayawan yung amoy ng kumukukong sinaing. once lang ata ako nagbreakout. kinabukasan, wala na. 16w3d na ako today 😊

ganyan ako noon 8weeks nung nagpatransV ako pero di padin ako naglilihi noon hintay lang mga 12weeks anjan na paglilihi , pagsusuka ,pamimili nang pagkain , tapos kawawa si hubby kapag sya ang mapaglihian momshie from now on im 39weeks and 3daya na 😍

Mi, ako din Hindi ko yan nararanasan 9weeks ako ngayon. ihi Lang tlg ako ng ihi tapos May ilan araw nahihilo pero Minsan Lang. Nag tatanong nga ako kung paano ba Yung naglilihi sa ilan friends ko sabi Lang nila swerte ko daw.

Ako hindi same na lihi ko compare with my prev pregnancy, ngayun kc wala akong pagsusuka or specific cravings tho madalas gutom,.at lagi akong galit s hubby ko😅pero lumipas na sya pagtuntong ng 2nd trimester

I'm also 8 weeks grabe lagi akong hilo at naduduwal tapos maya't maya gutom di ko nga din alam kung nag lilihi na ba ako or what basta pag gusto ko kainin ayun kinakain ko ☺️ sensitive din sa mga amoy 🤮

Ako rin momsh ulti mo pag tulog di ako lagi inaantok. Ewan ko ba sa sobrang paranoid ko nag pt ako ng pangatlo pero positive parin baka siguro ganto lang ako di maselan

Iba iba naman sis ang symptoms. Pwede hindi mo ma experience ang pag vomit etc. As for me, it started on my 9th wk and until 24wks ganun ako..vomit, hilo.. 😁