No symptoms

ask lang po. normal lang po ba na walang symptoms nang pagbubuntis like morning sickness, nahihilo at kung ano ano pa. 6 weeks pa baby ko and na paparanoid ako kc wala akong nararamdaman na changes. di pa po ako nag pa tvs kasi advice ni ob sa ika 8 weeks nalang.

6 Replies

1st pregnancy ko ganun din parang normal lang saken yung symptoms yun nga lang po eh nakunan ako. Praying na this 2nd pregnancy ko magtuloy na 4weeks and 6days na ako now nagpositive(faint line) PT ko.

ako din po no morning sickness, walang pagduduwal, hilo or what pero minsan abot lang parang bigla ako napapagod tas meron times sobrang pili ko sa food, ayaw ko iintake kasi sobrang nababahuan ako.

kaka PT ko lang nung nakaraan at positive. base sa LMP ko 6weeks n rin ako. masakit lang minsan puson ko tapos antukin ako netong mga nakaraan araw.

normal ako no pregnancy symptoms din which is laking pasasalamat ko talaga hina ako pinahirapan ng baby kk

same tayo 6weeks now 2nd baby kona to pero dun sa first ko halos 16 weeks nako nagka morning sickness

parehas tau ng tanong, aku wala din symptoms, 4weeks 6days ako.