Itchy Skin

Hi mga momsh sino ba dto nakaexperience na super kati sa katawan esp. Sa gabi po ung tipong sobrang kati po

2 Replies

Ako po super kati po ng kamay at paa ko..lalo na sa paa.. dami rashes, minsan nangingitim pag kinamot .. .madaling araw almost nakati.. khit before matulog hinuhugasan ko ng warm water then apply ng lotion.. normal daw sabi ng OB ko.. hndi ako bnigyan ng gamot for treatment.. minsan nakati din leeg at Boobs ko.. pero tyan ko hindi at wala din ako stretch Marks..

5y ago

Ultrasound po cholastasis

Ako kahit d gabi makati e. Kahit walan rashes makati haha. Ngayon ko lang naexpi sa pagbubuntis

5y ago

Haha opo akin pati kamay e. Goodluck satn malapi na din. May nararamdaman kana ba