itchy skin?

Hello mga momshie sino po ba nkkranas dto sa kalagitnaan ng tulog nyo mggcng kana lng sa sobrng kati ng buong katawan m0? Tas d ka bsta bsta mkktulog sa sobrang kati un palad tska un paa. 6 mos preggy na po ako.

1 Reply

Me... Hehe pro sakin ulo po grabi itch before. Normal po yan sis

5y ago

Oo nga sis e . Ulo ko din kumkati after mo kamutin may pnibagong parts na nmn ng ktawan mo ang mangangati kaya d ako pintulog kninang madling araw e.