itchy tummy

hi im 26 weeks pregnant. sobrang ang kati mo ng tummy ko ngaun, and super nagdry ung skin ko. ano po mgndang lotion or pang alis ng kati at dryness? thanks

2 Replies

akin any lotion can do, as per advise din ng mother ko kasi as in wala siyang kamot tatlo kaming pinagbuntis nya na walang kamot tiyan niya and other part. Tadtarin lang daw every after shower then bago mtulog.. make sure also na maikli ang kuko ☺

palmers po sa mercury