OGTT 75g Result

Hi mga momsh. Sharing you my results, I'm currently 16 weeks preggy. Sabi ng OB ko normal pa naman daw pero borderline na so sad to say, no more sweets at bawas na sa rice. Sinabihan na ako before ni ob after ng blood tests ko na mejo mataas daw sugar levels ko so need ko ilessen sugar intake and that was the reason kaya nya ko pinagtake na ng OGTT. This time, no more sweets na daw talaga ? Bantay sarado din ni hubby sa mga kinakain hayayay. Tiis tiis para kay baby ?

OGTT 75g Result
1 Reply

Ang mataas nyo po ata yung after 1hr. Normal naman yung FBS at yung 2hrs. Pwede pa naman po siguro paonti onti na sweets pero wag madalas din. Or bawas na lang din sa rice talaga. Carbs kasi nagiging sugar din. Nagka gestational diabetes kasi ko nung buntis. Bumili talag kami ng pang test ng sugar kaya monitored ko sugar ko while preggy. Full term at normal delivery and healthy si baby. Mag 3 y.o. na siya