mataas ang sugar

Sino po dito same case ko na mataas ang sugar possible to GDM daw. Ano po ginawa nyo para maging normal sugar nyo? Pinagdiet lang kse ako ng OB ko bawas rice, iwas sweets salad and veggies ako ngayon. Nagwoworry ksi ako baka may mangyare kay baby :( #advicepls #1stimemom

1 Reply

Me mommy. With GDM since first pregnancy.. Diet for 2 weeks pero pag d pa din namonitor ang sugar your OB would probably tell u to consult an Endo. Mas better un momsh kasi delikado sa baby pag di controlled ang sugar.