Is this normal blood sugar?

My first doctor told me na normal daw yung results pero nung nagbago ako ng OB, sabi nya hindi daw normal since yung behavior pattern ng pagtaas ng blood sugar ko after 2 hours mataas kaya need icontrol sugar intake#1stimemom #pregnancy .. I'm confused. Sa tingin nyo po normal ba or hindi?

Is this normal blood sugar?
1 Reply

nasa normal range naman po siya yung lang bigpa tumaas nung second hour na dapat pababa na. better to consult siguro with emdocrinologist to be sure.