share ko lang

mga momsh share ko lng nafefeel ko, mlungkot ako n kung iicpin wala nmn dpat ikalungkot kppnganak ko lng 10days ago tpos 12years pgitan ng bunso ko, so ngayon parang gsto kong bumlik nlng sa pgiging buntis at hindi nalang nanganak pero don't get me wrong mahal ko ung lo ko, nung buntis kc ko ngagawa ko lahat gawing bhay mtulog ng unli kumain ng kahit gaano katagal n sabay sabay kmi ngaun mas mdlas ako nalang mgisa kakain kc kailngn may bubuhat kay lo para mkakain ako, nkabukod n kc kmi last 10days dun ako sa parents ko tumuloy kc wla nga ako mkakatulong d2 sa bahay, normal nmn ako nung andun ako pero ngaun nkauwe nko sa amin nlulungkot ako. dhil b mtgal ang pgitan bgo ko naganak ulit kya naninibago ako o bka my sakit nko sa pgiisip. knina lng naiyak ako tpos tinitingnan ko mga pic nung buntis p ako.. share ko lng mga momsh slamat sa mkkbasa need ko lng tlga ilabas to cguro.

2 Replies

Minsan due to hormonal changes kaya nkakafeel ng lungkot. Need mo ng rest mommy minsan kapag wlang phinga ngiging emotional. Talk to your husband. Renew your mind.

Post partum po yan.. ganun din ako mga two months after manganak ganyan pakiradam ko tapos bigla nagising 1 araw na okay na pkramdam ko