Bad news

Hi mga momsh. Share ko lang. Nawala na, hindi nabuo, buntis pero hindi nabuo. Meron palang ganun. Mag dadalawang buwan na tyan ko next week. Dinugo ako una bahid bahid, second time na nag cr may buo ng dugo na maliit na lumabas. Tapos sobrang sakit na ng puson ko. We've decided na magpa ER na. Inultrasound ako pero walang nakita kundi makapal na lining lang which is early pregnancy lang un. Magddlawang buwan na kaso dapat may black dot na daw na mkkita. Super delayed na, then may lumabas sa akin na malaking dugo na may puti. Para syang laman loob na sariwang atay na buong dugo. Sabi ng ob ko ok na din daw kesa sa nabuo tapos magkakaron ng problem ung baby ko. Pero nakakasad pa din dahil first baby ko sana to. ??

1 Reply

Dont worry mommy, bibigyan ka ulit ni god keep praying god bless

5y ago

Thank you po. Di naman po ako nwwalan ng pag asa, laban lang po parate. Salamat po.