Di nabuong bata

Tanung ko lang po 6weeks and 1day po yung friend ko.. pero nag trans v po sya wlaa daw pong bata na nabuo sabi daw po hindindaw po nabuo walang baby need daw po raspa pero dinugo na po sya ng buo buo kailangan pa ba nya maraspa kahit nalabas na madaming buo na dugo as in malakas.

1 Reply

Better po ipa check sa OB kung may natira pa po. Pa follow up check up na lang po. Paanong di nabuo po? Molar pregnancy po ba ito or blighted ovum?