BM Supply

Hi mga momsh, sana may makapansin sa concern ko, last saturday po kasi nilagnat ako kaya uminom ako ng gamot simula gabi so di na nakadede si baby sakin, binilhan ng formula , nasasayang lang nung time na yun yung breast milk ko kasi nagpupump ako sobrang sakit na kasi ng dede ko sa sobrang tigas eh.. 3 beses ako ng pump kasi palageng tumitigas kasi puno na.. Tinatapon ko nalang,tapos nakaformula si baby simula saturday ng gabi hanggang lunes ng madaling araw kasi pagka umaga na ng lunes since okay na ako, naligo na ako para makadede si baby ,so ayun na nga.. Pero napansin ko parang lambot na lambot na ng dede ko parang wala ng masyadong gatas, parang unti unti siyang nawala. Kawawa yung baby ko kasi alam kong di siya satisfied. What to do moms? E formula ko nalang ba talaga siya since plano ko nman talaga e formula siya this mid of the month kasi dpat masanay na siya kasi babalik na ako sa work eh. Help me mga momsh need your opinion.Thanks

1 Reply

Dpat di mo tinatapon yung milk mo na pinump mo tsaka pwede ka naman magpadede kay baby kahit nilalagnat ka dahil kasi sa gatas yun kaya ka nilagnat.. Pump mo ulit para magkaroon di nman agad agad nawawala yan

4y ago

.nilagnat ako kasi parang meron akong tonsilitis, tsaka masakit ulo ko.