Formula Milk

hello mga momsh! ask ko lang if need ko ba mag changed ng formula milk kay lo ko kasi simula nung nag bonamil na siya 6 mos eh parang medyo may buo na yung poops niya eh nung bonna ok nman dati. Bakit kaya ganon? one time ksi nag poops sya medyo hrap sya yun pala medyo buo na yung poops niya e. Tingin ko ksi talaga sa gatas yun kaya nag ganon poops niya e. My G6PD case po ksi si baby kaya di ako pwede bsta mg changd ng milk nya yung pedia nya ksi nasa vacation kaya di ko mapa consult.

2 Replies

try to ask the pedia poh para malaman mo poh kung magchanged ka poh formula milk poh ni lo

Bonakid po

5y ago

6 mos palang lo ko