Breastfeeding

Mga momsh, super sakit na ng dede ko. Bale 3 days na mula nung nanganak ako. Nung una naglalatch sakin si baby kahit wala pa akong gatas kasi wala kaming dalang formula. Tapos nung meron na, palitan naman. Formula-latch. Ngayon, ayaw na nya mag latch sakin. E mukhang unti-unti na akong nagkakagatas. May parang sugat na rin nipples ko kakalatch ni baby kaso ngayon naninigas na sya at ayaw na nya talaga. Mukhang mapapabili pa ata ako ng pump. Gusto ko sana direct latch eh. Any advice po?

1 Reply

Pigain mo mo lang po mommy sahurin mo sa bote ng milk ni baby kung Ayaw mo magpump. Possible na más gusto na ni baby yung feeling sa nipple bottle kesa sa nipples mo since wala xa milk na makuha before.