Maliit

Hi mga momsh. Sa tingin nyu po maliit lng po ba yung Tyan ko? I'm 5 months pregnant na. Malapit na Mag 6 months. Nag aalala ako eh kase maliit Tyan ko. Maliit din ako ? I'm 21 yrs old. Salamat sa makakasagot ?

Maliit
65 Replies

5 months din po yung akin pero mas maliit pa po yung tummy ko nagmumuka lang pong 4 months

Tama lang yan moms .. mas maganda maliit ang bata .. pag labas mo nlang sya palakihin

Lalaki pa yan. Ok lang kahit maliit basta healthy. Madali magpalaki ng bata paglabas

Normal lang po yan. Ganyan din po akin . Lalo na pag di ka naman kalakihan na babae

Normal naman po yung laki ng tyan mo sis. Parang almost same tayo, 19 weeks na ko.

same sakin mag sisix na this week..pero maliit pa den pero malakas gumalaw..😁

Malaki na po yan. 8 months na kp next week pero mas malaki padin po yung sainyo

Sakto lng po yan. Mas oki po yan maliit lang maliit si baby at madaling ilabas.

aq din sis 5 months going 6 ganian lang kaliit tiyan q. first time mom

Medyo maliit nga momsh..pro as long as healthy c baby okay lang yan.