Sss maternity benefits

Mga momsh sa mga tapos na manganak this year na naka received na nang SSS maternity benefits tapos employed , sa anong paraan nirelease ng employer nyo ? Nag release ba sila una nang half tapos nyong ug ang half after mapasa ang mat 2 or boo nilang nirelease after ninyo nanganak na ? Magkano kaya ang mat ben ngayon like me minimum wager? Thanks momsh

6 Replies

sakin po before ako madischarge sa hospital na credit na sa payroll ko yung matben ko. base po kasi yan sa contribution sa sss mommy. check niyo po sss online niyo po if mgkano contribution niyo then may computation po yun.

4y ago

meron application mismo. pwdeng idowload mo. mas madali kasi dun icheck yung contribution e kesa via web. tapos compute nlang after.