Lying-in/Hospital

Hello mga mommies may naka exp na po ba sa inyo sa private hospital nagpapacheck up tapos yung manganganak na nag lying-in nalang? Di ko po kasi kaya ang private hospital dito sa amin walang public hospital.. Pano kaya ang proseso .. Thanknyou#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Magpa check up din po kayo kung saan nyo gusto manganak para may record kayo don. Madalas di sila natangganp ng patient pag walang record sa kanila.

2y ago

momshie ok lang ba yun magpacheck up ako sa lying in pero tuloy pa din ang check up ko monthly sa OB ko? thank you