sss

Mga momsh regarding sss matt ben po. Bakit po ako nung nag pass ng matt2 pinasa ko ung requirements tapos pinirmahan lang binalik ulit sakin tapos binigyan ako ng LOI ipasa ko daw kahit sang bank. 3weeks daw papasok na sa atm ung pera pero hanggang ngyon wala pa. March 6po ako nag file. Gnun ba talaga? Binabalik ba talaga requirements? Tpos pag chinecheck ko sa app ng sss no maternity claim daw ??

1 Reply

Coordinate po kau sa HR nyo. Kasi po alam ko hindi dapat nila ibabalik sayo.