sss

Ano po manga requirements po sa pag file nang maternity benefits po? Tapos pano po ako mkpag file online? Bawal daw po kasi buntis sa sss branches.

2 Replies

Maternity notification po ba or maternity claims po ang ipafile? Nakapanganak na po ba?

4y ago

Wala po kasi ako ksma ate.. Kaya ako na mismo nag punta para sa filing.. Pano po kayo gagawin ate pag n seperate kna sa work nung January Pa? Anu po kayo gagawin ko?

www.sss.gov.ph. register po kayo jan

4y ago

Para lng dw po sa voluntary /self-employed yung nka sulat dun po ate.... Ako kasi kaka resign ko lng po nung January