Letter of Introduction (May requirements ba?)

Kung Kukuha ba ng Letter of Introduction sa SSS ..May requirements ba?? Employed kasi ako Tapos narin pag file ng Mat 2 pinasa ko nasa HR namin...wala na kasi akong Bank account... Salamat po in advance sa sasagot.. ??

5 Replies

Wala naman po mumsh. Sasabihin nyo lang po na need nyo po LOI then hingi na rin po kayo ng list of banks na accredited ng SSS pero usually Union Bank po sila nala-affiliate.

No need for a letter of introduction po. Kelangan lang ng employment records niyo. Kailangan niyo din magtanong kun anong mga bangko ang accredited nila.

Momshie, no need na po .

Ano po pwed

Up